Lão Trọc

Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng | Danang Painting

Thư pháp Lão Trọc

Thư Pháp Thanh Sáng

   Những sự đổi mới đến từ những cuộc gặp gỡ…! AD vẫn nhớ như in hình ảnh của bạn Nguyễn Thanh Sáng (1994) vào những ngày đầu đến với CLB Thư pháp trẻ Đà Nẵng. Ngược dòng thời gian trở về khoảng thời gian cách đây hơn 1 năm.

Lúc ấy, Sáng rụt rè, ít nói, một con người sống tình cảm và được lòng rất nhiều thành viên. Thời điểm bạn ấy đến với CLB không nhiều thành viên như bây giờ, chỉ đơn giản là những buổi offline giao lưu chữ, hát hò, kể chuyện phím… giữa cái thời tiết mưa phùn, lạnh cóng của Đà Nẵng nhưng Thanh Sáng vẫn đi off đầy đủ, và chưa vắng mặt buổi nào. Buổi đầu offline cũng là lúc bầu lại BCN của CLB, thời điểm khó khăn nhất với sự ra đi của những thành viên chủ chốt, nhưng không làm Sáng nản lòng, và cho đến hôm nay có thể thấy được niềm đam mê và sự nhiệt huyết của Thanh Sáng với CLB. 

11174942_959542817468763_272816387453595929_n
  Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Quảng Trị đầy nắng và gió, thích Thư pháp từ thời học cấp II, vì ở quê nên không có điều kiện học viết cho nên Sáng luôn ấp ủ dự định phải thi đỗ vào Đại học, có như vậy mới thực hiện được mong ước của mình. Cuối cùng bạn ấy đã đạt được những gì mà mình ấp ủ ; là sinh viên năm 2 ngành Xây dựng thuộc Trường Đại Học Kiến Trúc, vừa đến Đà Nẵng Thanh Sáng đã đăng ký tham gia ngay vào CLB Thư pháp trẻ với mục đích thỏa đam mê của mình. 
   Như những gì Sáng tâm sự ở trên, vì thích Thư pháp từ thời phổ thông cộng với niềm đam mê đã nảy nở trong bạn ấy, với nổ lực luyện tập không ngừng, vượt qua mọi khó khăn, cuối cùng Sáng cũng biến ước mơ thành hiện thực. Mặc dù vẫn đang trong quá trình học hỏi, trau dồi để hoàn thiện con chữ nhưng AD tin chắc rằng với tuổi trẻ, dám nghĩ – dám làm cùng với ngọn lửa đam mê cháy bỏng bạn ấy sẽ còn đi xa hơn nữa.
   Qua những chương trình mà Sáng đã tham gia cùng CLB, có thể thấy rằng sự cống hiến của bạn ấy là không hề nhỏ, được mệnh danh là “dancer” của CLB, nếu ai đã từng tham gia vào chuyến xe BUS định mệnh thì không thể nào quên được những bước nhảy ngẫu hứng của Sáng ; cũng là một thành viên tích cực trong các chương trình từ thiện, các hoạt động thể thao, văn nghệ….
   Trải qua thời gian cũng khá dài đồng hành cùng CLB, bạn ấy cũng chứng kiến được khá nhiều sự thay đổi, có những niềm vui, nổi buồn không thể nào đặt tên được, đơn giản sẽ là kỷ niệm khắc mãi trong lòng mỗi thành viên. “Một CLB đoàn kết…đoàn kết giữa các thành viên, không đơn giản chỉ là một tập thể có cùng đam mê, mà nó còn là một gia đình, luôn coi nhau như anh(chị) em. Bản thân em rất hạnh phúc khi mình là một thành viên của CLB”. Đấy là những gì mà Sáng đã chia sẻ. Đúng vậy, có gặp gỡ, trải qua khó khăn, những lúc vỡ òa vì có được chữ ký của Ủy Ban để tổ chức chương trình, những lúc nhảy nhót, nắm tay, reo hò theo điệu nhạc mới cảm hết được tình cảm của mọi người. 
   Tuổi trẻ và sự nhiệt huyết, đó là những gì mà CLB có được. CLB tuyệt vời như hôm nay là nhờ vào sức trẻ và niềm đam mê Thư pháp của các bạn. Cảm ơn Sáng! Cảm ơn tình cảm mà Sáng cùng với những bạn thành viên còn lại đã dành cho CLB. Vì chúng ta là một gia đình nên chúng ta phải cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt nhé. Chúc Thanh Sáng sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà mình đã chọn!

 

11196340_959542844135427_5294112673885186002_n

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *