Lão Trọc

Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng | Danang Painting

Thư pháp Lão Trọc

Thư pháp sự kiện tại Đà Nẵng – Thư pháp Lão Trọc

    Thư pháp hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Thư pháp có thể nói đã đi sâu vào cuộc sống của mỗi chúng ta. Thư pháp ngoài việc trang trí không gian ở, tạo nét đẹp trong văn hóa của con người thông qua nội dung mà nó thể hiện. Thì hiện nay Thư pháp còn là món quá để chúng ta tặng nhau trong các dịp đặc biệt như Lễ, Tết, Sinh nhật, Đám hỏi, Đám cưới, Kỷ niệm thành lập… Hay thư pháp còn là một món quà mà các cá nhân tổ chức tặng cho nhân viên của mình trong các dịp cuối năm, dịp tri ân khách hàng… 
    Nhưng, hiện nay, những người viết thư pháp thì rất nhiều, đa dạng về phong cách biểu diễn lẫn hình thức trình bày. Và quý khách hoàn toàn có thể chọn cho mình người mà quý khách cảm thấy tin tưởng, chất lượng và chuyên nghiệp. Vì vậy, Thư pháp Lão Trọc sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất cho mọi quyết định của bạn. 
5 lý do vì sao bạn nên chọn Thư pháp Lão Trọc: 

1: Thương hiệu thư pháp độc quyền, có nét riêng biệt trong giới thư pháp và là phong cách được nhiều bạn trẻ học tập theo.

2: Lão Trọc là một nét bút chuyên dòng Thư pháp sự kiện (Viết tặng biểu diễn tại chỗ). Chữ thư pháp của Lão Trọc cam kết tuyệt đối không treo bán trên bất kỳ một phòng tranh hay cửa hàng nào. 

3: Trang phục luôn đổi mới đối với mỗi nhãn hàng nổi tiếng, không gian được bố trí linh động để có thể phù hợp nhất với tính chất chương trình của quý khách. Thậm chí có thể thiết kế riêng nếu quý khách yêu cầu. 

4: Trọc hiểu rằng với mỗi nhân viên, thành viên hay khách hàng của quý công ty đều là những người đặc biệt và có ý nghĩa quan trọng với sự thành công của Quý công ty, vì vậy khi làm chương trình Trọc luôn đặt mình vào phía người xin chữ, hiểu họ và có những câu chuyện chia sẻ để người nhận có được con chữ ý nghĩa, đúng tâm trạng và nhất là mỗi chữ viết ra đều dành cho 1 người cụ thể, riêng biệt và duy nhất. 

5: Chữ Lão Trọc nhưng thương hiệu là của quý khách, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể lấy hình ảnh Lão Trọc để làm thương hiệu cho mình. 

________________________________

Thư pháp Lão Trọc 
Chuyên:
-Nhận viết thư pháp sự kiện –Kỷ niệm ngày thành lập – tiệc Tri ân khách hàng vào dịp cuối năm.
-Nhận làm ông đồ trong các chương trình Chợ quê – Chợ xưa – Không gian văn hóa cộng đồng.
-Nhận viết thư pháp số lượng lớn – Viết quạt – Viết nón – Áo dài .
-Viết thư pháp theo yêu cầu – trên mọi chất liệu.
-Nhận thiết kế lịch độc quyền.

Đẳng cấp – Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nguyễn Hữu Pháp (Lão Trọc)
*Phone: 098 566 5758
*Mail: thuphaplaotroc@gmail.com
*Web: trocdanang.vn

 

 

 

 

 

 

 

thu-phap-su-kien-da-nang-o-hui-lao-troc-17

14600950_1197774660294912_2308155299788803474_n

Thu-phap-su-kien-lao-troc-danang-tang-chu-tu-thien (12)

 

 

12509692_991153710957009_2208878221984308194_n

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *