Lão Trọc

Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng | Danang Painting

Thư pháp Lão Trọc

Thư Pháp Hồng Kiên

…Đời ai cũng phải chênh chông giữa muôn trùng được – mất
Giữa hợp – tan của tạo hóa vô thường…

   Cuộc đời phải có những tương phản để ta biết trân trọng hơn những gì mình đang có… Cuộc đời là đôi lần gặp gỡ, quen biết nhau, xem nhau như anh em, rồi chia xa. Có như vậy, mới cảm hết được cái tình mà chúng ta dành cho nhau. Tạm chia tay với Anh Hồng Kiên, một người anh đến từ Thành phố Quảng Ngãi đầy nắng và gió.
    Thư pháp Hồng Kiên được mệnh danh là anh chàng điển trai của CLB Thư pháp Trẻ Đà Nẵng, sở hữu một chiều cao lý tưởng, vầng trán cao, nụ cười dễ mến, hiền lành, chững chạc,…là những ưu điểm mà các bạn có thể nhận thấy được. Trước khi tham gia vào CLB, là những lần suy nghĩ đắn đo của anh, bởi anh nghĩ đơn giản rằng: “CLB chỉ là những bạn trẻ tụ tập lại thành nhóm sinh hoạt theo tính phong trào”. Nhưng khi đến với CLB rồi, anh mới cảm nhận được sức trẻ và sức lan tỏa của các bạn, không đơn thuần là một CLB chỉ đến để dạo chơi mà bản thân anh nhận được nhiều hơn, là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn cao. 
  Anh Hồng Kiên chia sẻ: “Ban đầu tham gia vì muốn giao lưu, học hỏi nhưng dần dần anh nhận ra bản thân không chỉ được học hỏi về Thư pháp mà còn nhiều lĩnh vực khác, được là chính mình, được cháy cùng mọi người, và sống với đam mê”. Chỉ sau 6 tháng sinh hoạt cùng CLB, anh được các thành viên tín nhiệm bầu làm Trưởng ban sự kiện. Với tinh thần trách nhiệm và khả năng thích ứng nhanh, nắm bắt kịp thời các chương trình, anh cùng một số thành viên khác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đương nhiên, sẽ có những sự kiện xảy ra sai sót, nhưng đó chỉ là một phần lỗi rất nhỏ. Nắm giữ chức Trưởng ban nhưng anh rất thân thiện, hòa đồng, chơi hết mình với gia đình Thư pháp Trẻ; là người tiên phong trong các trò chơi đội, nhóm, đôi lúc lại nhảy múa, hát hò một cách hồn nhiên….có khi lại nghiêm túc trong vai trò là người Hướng dẫn các bạn học viên của CLB đến với bộ môn     Thư pháp chữ Việt. Anh tâm sự: “ Tham gia CLB anh dần hoàn thiện hơn về nét chữ cũng như phong cách sống, và bây giờ, anh lại là người chia sẻ cho các bạn vào sau mình, đó là một điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có được”.
   Vâng! Có lẽ ai từng một lần đến, từng tham gia cùng CLB sẽ hiểu hết được tình cảm mà anh em chúng tôi dành cho nhau. Bởi vậy, ở anh còn một chút gì đó nuối tiếc, nuối tiếc vì phải xa đại gia đình Thư pháp trẻ Đà Nẵng, nuối tiếc vì còn quá nhiều điều muốn làm, muốn tham gia cùng CLB, nhưng điều kiện và hoàn cảnh không cho phép. Nhân đây, anh Hồng Kiên cũng có lời gởi gắm đến CLB: “Cảm ơn Anh/Chị/Em vì tất cả, một ngôi nhà tuyệt vời để mỗi khi vui, buồn anh lại tìm về”. Đồng thời, anh còn gửi lời thương đến một cô bé…hí hí….(cái này chỉ có AD biết thôi nhé, bạn nào muốn tìm hiểu thì cứ inbox cho anh đẹp trai này nhé!)
   Ngay từ những ngày đầu, CLB chúng ta lập ra với slogan “Nơi đam mê hội tụ” và trong mỗi chúng ta ai cũng hiểu được điều đó. Đã là một sân chơi đam mê thì ở nơi đâu chúng ta cũng là anh em, đều hướng về nơi xuất phát. Đã có lúc CLB dường như bế tắc mà anh em mình vẫn vượt qua đấy thôi, cho nên chia tay chỉ là chuyện nhỏ. Đà Nẵng và Quảng Ngãi chỉ mất có ba tiếng đồng hồ chạy xe thôi à, chúng ta sẽ hội ngộ vào ngày thành lập CLB anh nhé! Chúc anh và gia đình vạn sự bình an!

 

10408738_973008692788842_332215752812069433_n

 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *