Lão Trọc

Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng | Danang Painting

Thư pháp Lão Trọc Trọc Blog's

Điều đặc biệt và bất ngờ tại Hội ngộ Ông Đồ 2017

 

    Vừa qua, 31/12/2017. Trọc có dịp vào Sài Gòn để tham dự Hội Ngộ Ông Đồ 2017 với sự tham gia của rất nhiều ace đến từ các tình thành trên cả nước. Chương trình được anh Thư pháp Quang Lĩnh tổ chức cùng với sự hỗ trợ của a Thư pháp Minh Hoàng. 
   Chương trình với nhiều sự sẻ chia ấm cúng và thân mậtt của nhiều anh chị em, như một anh trong ngày hôm đó đã nói, thân mật gọi chúng tôi, những người đam mê con chữ thư pháp với hai từ ĐỒNG NGHIỆP. Nghe sao thân thương và gần gũi lắm lắm. 
    Như quan điểm của Trọc đã chia sẻ từ trước. Thư pháp đối với Trọc là để gắn kết mọi người với nhau,Nghệ thuật đôi lúc không dùng để thưởng thức. Thực vậy. sau chương trình Trọc đã có thêm được những người chị, những người anh em không ngại khoảng cách, không ngại ai viết đẹp xâu ra sao. Chỉ biết là mọi người có cùng Đam mê với ocn chữ Thư pháp. Mặc dù mọi người đã  biết nhau trên Facebook đã lâu nhưng rất hiếm khi có dịp gặp ngoài đời. và sau chia tay là những lời hẹn tái ngộ ở một nơi khác, một chương trình khác. 

    Điều TRỌC cảm thấy ấn tượng nhất trong ngày hôm đó. Đó là hình ảnh anh Hoa Nghiêm được một người chị tên là Thanh Mai trân trọng mang đến với chương trình,. Với gương mặt ấy, cử chỉ ấy, Thân thương và Phúc hậu như những gì anh ấy đã đối xử với mọi người. Đối với một đại đa số giới trẻ viết chữ hiện nay, anh là người có ảnh hưởng nhiều nhất. Và a ra đi để lại nhiều tiếc nuối trong cộng đồng thư pháp Việt Nam. Trong chương trình hôm ấy. mọi người đã dành ra 1 khoảng thời gian để tưởng niệm về anh. Trọc xin phép được gọi anh là người anh cả của ace trẻ yêu thư pháp nhé. 
    Và điều bất ngờ hơn, bức ảnh chân dung anh Hoa Nghiêm đã được chị Thanh Mai trao tặng lại cho Trọc. như là một món quà hội ngộ và là một lời gửi gắm của chị đến toàn bộ ace CLB Thư pháp trẻ Đà Nẵng. Thú thật, lúc đó Trọc vui mừng không nói nên lời. 
Một lần nữa, xin cảm ơn chị Thanh Mai thật nhiều. !!!

 

 

 

 

 

 

 

       Cuối chương trình, Trọc cũng đã tặng lại cho chị Thanh Mai cuốn Lời Hoa, thay lời cảm ơn đến chị ^^

 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *