Lão Trọc

Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng | Danang Painting

Danang Painting

Danang Painting – Nhóm vẽ tranh tường tại Đà Nẵng

 

        Vẽ tranh tường không còn xa lạ gì với xã hội hiện nay, cũng có rất nhiều người chọn tranh tường trang trí chính cho công trình của mình. Nhưng không phải ai cũng chọn cho mình được đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cũng như không phải ai cũng thực hiện hết được ý tưởng của bạn. Bởi, nghề nào cũng vậy, có những đội ngũ chỉ làm cho vui, thiếu sự sáng tạo và chuyên nghiêpj, cũng có những đội ngũ làm để lấy tiền là chính cho nên vẽ qua loa, thiếu sự đầu tư tỉ mỉ. Hiểu được điều này, . Nhóm vẽ tranh tường Đà Nẵng – Danang Painting ra đời với mong muốn đi theo con đường vẽ tranh tường chuyên nghiệp vào việc thiết kế cũng như tư vấn cho khách hàng những phong cách tranh tường ấn tượng: từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại… nhằm đáp ứng các sở thích, phong cách khác nhau của Quý khách hàng.

       Với kinh nghiệm nhiều năm của người thủ lĩnh – là kiến trúc sư – Họa sĩ hiện là giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng. Đam mê môn vẽ tường từ những năm đầu còn học Đại Học. hay tham gia các hoạt động vẽ tranh cộng đồng và các dự án của các công ty Kiến trúc, nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kết hợp tranh tường với không gian của bạn như thế nào là hợp lý nhất.  Cùng lòng yêu nghề nghiêm túc, ý thức chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, và mỗi công trình là một tác phẩm hoàn toàn mới để chúng tôi đưa và hồ sơ năng lực. Vì thế mỗi công trình ra đời đều là kết tinh của sự sáng tạo mới lạ và khác biệt, có được sự đầu tư chau truốt về ý tưởng. 
   Danang Painting  luôn tự hào đem đến dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ giúp cho những không gian tuyệt vời nhất điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống.
  
 

Danang Painting - ve tranh tuong (8)

Danang Painting - ve tranh tuong (9)

Danang Painting - ve tranh tuong (7)

Danang Painting - ve tranh tuong (6)

Danang Painting - ve tranh tuong (5)

Danang Painting - ve tranh tuong (3)

Danang Painting - ve tranh tuong (2)

Danang Painting - ve tranh tuong (1)

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *